CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ THIÊN THÀNH

Giấy in decal màu

Giấy in decal màu

( Lượt xem: 1039 )
Giá:   Liên hệ
Mã SP:   TT
Thương hiệu:   Fasson

Hotline: 097 1517 619

   

Giấy in tem decal màu là loại giấy in decal trắng sau đó phủ lớp màu lên bề mặt của giấy.Nhãn in decal màu có 4 lớp : lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính, lớp đế.

Giấy in decal trắng sau khi phủ một lớp màu lên bề mặt giấy làm cho giấy có lớp bóng phía trên.Khi sử dụng loại giấy decal nhuộm màu cần chú ý đến chất liệu giấy decal trắng lúc đầu.

Decal trắng là loại giấy nhám khi phủ lớp màu lên nhìn mặt giấy hơi bong nhưng khi dùng các loại máy in nhiệt bám được mực in trên bề mặt giấy ngược lại nếu sử dụng giấy trắng loại bóng kết hợp phủ lớp màu lên làm tăng độ bóng của giấy lúc đó khi dùng in máy in tem in thì mực sẽ bám không đẹp lắm so với chất liệu giấy nhám.

Decal màu có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.Lựa chọn của doanh nghiệp luôn là điều quan trọng mang lại sản phẩm có giá trị cho thị trường với mẫu mã đẹp.

Ngoài ra giấy in decal màu có thể cắt dạng tờ A4,A5… và đặc biệt hơn là dạng cuộn dùng cho các máy in tem mã vạch.

Ứng dụng của loại tem decal màu trong các ngành nghề sau: thực phẩm, nông sản, may mặc, tem nhãn phụ….

CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach
Chuyên cung cấp máy in mã vạch, máy quét mã vạch , mực in mã vạch, nhãn in mã vạch,giấy in mã vạch, đầu in mã vạch
Chuyên cung cấp máy in mã vạch, máy quét mã vạch , mực in mã vạch, nhãn in mã vạch,giấy in mã vạch, đầu in mã vạch