CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ THIÊN THÀNH

Máy in mã vạch TSC TTP 244pro

Máy in mã vạch TSC TTP 244pro

( Lượt xem: 731 )
Giá:   4,650,000 đ
Mã SP:   TTP 244 pro
Thương hiệu:  

Hotline: 097 1517 619

   

Máy in mã vạch TSC ttp -244 Pro là dòng máy in mã vạch để bàn mới. Máy in mã vạch TTP-244 Plus sử dụng phổ biến được biết đến như là giải pháp không tốn kém duy nhất cung cấp bộ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ rộng rãi, phông chữ có thể mở rộng nội bộ và  ngôn ngữ máy in mã vạch phổ biến nhất trên thế giới trong một gói nhỏ. Máy in TSC TTP-244 Pro hiện đã nhanh hơn 25%, tốc độ in lên đến 5 inch / giây.
Máy in mã vạch TTP-244 Pro là lý tưởng cho khách hàng đang tìm kiếm máy in mã vạch chất lượng cao cùng với chi phí sở hữu thấp. TTP-244 Pro có giá cả cạnh tranh, được bảo hành 1 năm và có thể chứa một dải ruy băng dài 300 m, giúp chi phí hoạt động hàng ngày và suốt đời thấp hơn so với các máy in tương tự khác.
TTP-244 Pro cung cấp phương tiện truyền thông và băng rộng lớn nhất trong lớp của nó. Không giống hầu hết các máy in, nó có thể dễ dàng xử lý cả một dải ruy băng dài 300 m và một nhãn dán đầy đủ OD 8-inch. Với tốc độ in nhanh 5 inch / giây, cùng với dung lượng bộ nhớ lớn nhất trong lớp, TTP-244 Pro dễ dàng vượt trội so với đối thủ.
Với thiết kế nhỏ gọn, nhỏ gọn và thiết kế động cơ kép, TTP-244 Pro hoàn hảo cho nhiều ứng dụng in nhãn và thẻ - tất cả mọi thứ từ nhãn vận chuyển tới nhãn tuân thủ và nhãn và nhãn xác định sản phẩm chung.
TTP-244 Pro hỗ trợ mã vạch hai chiều PDF417 và MaxiCode được sử dụng để in các định dạng vận chuyển phức tạp - một tính năng làm cho nó trở nên lý tưởng cho các cửa hàng dịch vụ ô tô, phòng trữ hàng và các trung tâm vận chuyển và gửi hàng.

 

Máy in tem nhãn TTP 244 Pro
-Tốc độ in: 5 IPS. Độ phân giải: 203 dpi 
-Bề rộng in được: 108 mm (4.25”) 
-Tốc độ in : 127 mm (5”)
-Bộ nhớ: 8 MBDRAM, 4 MB FLASH 
-Giao tiếp: Parallel, USB, Serial 

CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach may in may quet ma vach, muc in ma vach
Chuyên cung cấp máy in mã vạch, máy quét mã vạch , mực in mã vạch, nhãn in mã vạch,giấy in mã vạch, đầu in mã vạch
Chuyên cung cấp máy in mã vạch, máy quét mã vạch , mực in mã vạch, nhãn in mã vạch,giấy in mã vạch, đầu in mã vạch