Máy in mã vạch TSC TE200

3642 lượt xem 09/Th2/23

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm:
Máy in mã vạch TSC TE200
Kích thước:
Công nghệ in:
Truyền nhiệt
Xuất xứ:

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thời gian sản xuất:
Giao hàng:
Bảo hành:

Máy in mã vạch TSC TE200 mới mở rộng dòng sản phẩm máy in để bàn TSC Auto ID ngày càng tăng của các máy in nhãn máy tính để bàn giá thành hợp lý.

Dòng sản phẩm máy in TSC TE200 cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới một máy in để bàn có khả năng cạnh tranh, bền và dễ dàng sử dụng.
Hai model sẵn có bao gồm TE200 có độ phân giải in 8 điểm / mm (203 dpi) tại một ngành công nghiệp tốt nhất 6 inch / giây, và 12 chấm / TE300 (300 dpi) để sử dụng với các phông chữ, , Hoặc đồ họa. Dòng sản phẩm máy in TE200 cung cấp cho khách hàng một sự kết hợp tuyệt vời giữa giá cả và hiệu suất, có bộ xử lý 400 Mhz nhanh, 16 MB bộ nhớ DRAM và 8 MB bộ nhớ Flash, do đó bạn không phải chờ nhãn bắt đầu in.

Máy in mã vạch tsc TE200 mới của máy in nhãn nhiệt 4 inch được thiết kế và chế tạo để mang lại hiệu suất tốt nhất với máy in khác thì không thể sánh được. Cơ chế in chuyển đổi mô đun của TE200 được bảo vệ bởi vỏ ngoài của ABS được thiết kế để chịu được các môi trường khắc nghiệt. Những máy in giá cả phải chăng, chăm chỉ này sẽ in nhãn chất lượng cao cả ngày, tạo ra hàng ngàn mã vạch rõ ràng, sắc nét và nhãn nhận dạng mỗi ngày.

0/5 (0 Reviews)
Danh mục: TSC
Chat Facebook
Chat zalo
Gọi điện
Địa chỉ