Nhãn in tem mã vạch là gì ?

4361 lượt xem 09/Th2/23

Nhãn in tem mã vạch là gì ? là loại nhãn in decal có nhiều hình dạng , kích thước và màu sắc khác nhau được đặt trên những thứ như hộp ăn trưa, trong phòng trẻ em, trên giấy, tủ khóa, sổ ghi chép, tường, ..

Giấy in tem mã vạch được sử dụng rất rộng rãi khi một đối tượng yêu cầu nhận dạng bằng một từ hoặc một ý tưởng. Nhãn dán nhãn hiệu có thể gắn liền với sản phẩm để dán nhãn các sản phẩm này là đến từ một công ty nhất định. Chúng cũng có thể được sử dụng để mô tả các đặc tính của sản phẩm mà sẽ không rõ ràng từ kiểm tra đơn giản. Máy dán nhãn thường được sử dụng như là một cách tiện lợi để tách nhãn dính khỏi lót hoặc băng sau.

nhan in tem ma vach

Nhãn in tem mã vạch  có nhiều cách sử dụng, bao gồm cung cấp thông tin về nguồn gốc sản phẩm, nhà sản xuất (ví dụ tên thương hiệu), sử dụng, thời hạn sử dụng và việc xử lý, một số hoặc tất cả các sản phẩm này có thể bị chi phối bởi luật pháp như thực phẩm ở Anh [1] Hay Mỹ. [2] Các phương pháp sản xuất và gắn bó với bao bì rất nhiều và khác nhau và cũng có thể tuân theo các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận. Ở nhiều nước, các sản phẩm độc hại như chất độc hại hoặc chất lỏng dễ cháy phải có nhãn cảnh báo.

Nhãn in mã vạch  khách hàng có thể lựa chọn các nhà sản xuất giấy in decal : Avery-fasson  , UPM, Amazon….

Danh mục:
Chat Facebook
Chat zalo
Gọi điện
Địa chỉ