Thiết bị kiểm kho honeywell dolphin 6510

3269 lượt xem 09/Th2/23

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm:
honeywell dolphin 6510
Kích thước:
Công nghệ in:
Xuất xứ:
Trung Quốc

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thời gian sản xuất:
Giao hàng:
Bảo hành:

Thiết bị kiểm kho honeywell dolphin 6510 là một máy tính di động gọn nhẹ, linh hoạt, cung cấp khả năng thu thập dữ liệu tiên tiến và truyền thông không dây theo thời gian thực cho các ứng dụng tại chỗ trong môi trường chuỗi cung ứng bán lẻ và công nghiệp nhẹ. 

Máy quét di động honeywell Dolphin 6510 cung cấp bộ sưu tập dữ liệu tiên tiến và truyền thông không dây theo thời gian thực cho các ứng dụng tại chỗ trong các môi trường bán lẻ, chuỗi cung ứng và công nghiệp nhẹ. Thiết kế gọn nhẹ, với thiết kế tiện dụng có bàn phím giảm dần vừa vặn dễ dàng trong tay của bất kỳ ai. Được xây dựng để chống lại thiệt hại do bụi, bụi bẩn và các giọt nước mắt ngẫu nhiên, khiến nó trở nên lý tưởng cho các nhà khai thác di động trong môi trường khắc nghiệt.

Các tính năng và lợi ích bổ sung bao gồm:

Kết nối không dây 802.11a / b / g / n tích hợp: Cung cấp cho nhóm của bạn quyền truy cập vào dữ liệu quan trọng trong toàn bộ doanh nghiệp.
Màn hình cảm ứng màu 8.89 cm (3.5 in): Cho phép bạn xem nhiều ứng dụng hơn trên một màn hình, nâng cao trải nghiệm của bạn cho các ứng dụng đồ họa dựa trên màn hình cảm ứng.
Nhiều tùy chọn bàn phím: bàn phím số và phím số đầy đủ gồm 28 phím và 52 phím có sẵn để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng của bạn và tùy chọn người dùng.

Thiết bị Dolphin 6510 cũng được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Với giá IP54 của nó, nó có thể chịu đựng tiếp xúc với bụi bẩn và nước bắn tung tóe, cũng như giọt tình cờ từ cao như 1.2 mét (4 ft). Máy tính đáng tin cậy 6510 thậm chí duy trì đến 500 khối u từ 1 mét (3,3 ft).

0/5 (0 Reviews)
Chat Facebook
Chat zalo
Gọi điện
Địa chỉ